หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Lulu được Riot Games buff mạnh vì quá yếu trong Đấu Trường Chân Lý

Mỗi khi phiên bản Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, người hâm mộ lại vô cùng hồi hộp đón chờ sự thay đổi của các vị tướng, các hệ/tộc mới. Với phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4 cũng vậy, Riot Games đưa ra nhiều thay đổi với mong muốn mùa giải này sẽ có nhiều chiến thuật đa dạng và thú vị hơn. Tuy nhiên, trong mùa 4, Lulu đã làm nhiều game thủ cảm thấy thất vọng khi sức mạnh của vị tướng này quá yếu không đủ để tạo ra lượng sát thương cần thiết để chiến đấu với kẻ thù, Chính vì vậy, Lulu được Riot Games buff mạnh nhằm khắc phục nhược điểm trên.

Lulu là vị tướng quá yếu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Lulu là một vị tướng không được game thủ trọng dụng, thậm chí là đánh giá thấp trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vì bộ kỹ năng của Lulu không thể tạo ra sát thương. Vị tướng này có thể tung chiêu đến 2 lần nhờ buff Hệ Tộc nhưng lại không thể tạo ra bất kỳ lượng sát thương nào. Đó là một điều vô cùng đáng tiếc. Định hướng của Đấu Trường Chân Lý là sự đa dạng về đội hình thì việc các game thủ muốn bỏ Lulu ra khỏi meta game đã khiến Riot Games phải vào cuộc. Đó cũng là lý do mà Riot Games lên kế hoạch chỉnh sửa để vị tướng này được người chơi sử dụng nhiều hơn, tạo ra lượng sát thương tương đối ổn định mỗi khi vị tướng này tung chiêu trong trận chiến.

Lulu quá yếu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Riot Games buff mạnh cho tướng Lulu

Đợt chỉnh sửa mới nhất của Lulu trong Đấu Trường Chân Lý đã hoàn thành, vị tướng này đã xuất hiện trên máy chủ PBE với những thay đổi đáng chú ý như: Giảm lượng máu cộng thêm của kỹ năng từ 350/500/100 xuống còn 300/450/600 đồng thời tăng thời gian hất tung từ 0.75s lên đến 0.8s.Ngoài ta, kỹ năng của tướng Lulu sẽ giúp đồng minh gia tăng được buff Khổng Lồ Hóa 20/30/40% sát thương đến khi trận đấu kết thúc. Các game thủ cần lưu ý rằng kỹ năng này nên dành cho những vị đồng minh thấp máu nhưng chưa được buff Khổng Lồ Hóa. Mặc dù lượng máu cộng thể của những vị đồng minh được buff kỹ năng sẽ bị giảm tuy nhiên việc giúp cho các quân cơ chủ lực gia tăng lượng sát thương có thể giúp cho Lulu hữu dụng hơn trước. Chính thay đổi này cũng khắc phục được điểm yếu của tướng Lulu là không thể tạo ra lượng sát thương cho đội hình chiến đấu của mình.

Riot Games đã thực hiện chỉnh sửa tướng Lulu

Việc tăng lượng sát thương khủng cho đồng minh sẽ vô cùng có lợi, nếu game thủ có thể đạt được mốc 3 Pháp Sư thì khi đó sẽ giúp Lulu bộc lộ hết khả năng của mình. Chỉ số tăng sát thương là không giới hạn ở cả sát thương vật lý và sát thương phép, chính vì lý do đó mà bất kỳ vị tướng nào nhận được được buff của tướng Lulu đều có khả năng tạo ra lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn. Đặc biệt về giai đoạn cuối game, buff sẽ càng mạnh, điều đó giúp cho các vị tướng dồn hết lượng sát thương lên kẻ thụ, càn quét trận đấu và nhanh chóng giành chiến thắng. Nếu sự chỉnh sửa của Riot Games dành cho vị tướng Lulu này được chơi trên máy chủ chính thức thì chắc chắn rằng vị tướng này sẽ cú lột xác ngoạn mục nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vì nó có khả năng mở rộng lượng sát thương khủng không giới hạn. Đặc biệt nhất là Lulu có thể tương thích với rất nhiều đội hình như Song Đấu hay Thiện Xạ trong các tình huống cần hạ gục đối thủ nhanh chóng để làm chủ cuộc chơi.

Lưu ý những thay đổi của tướng Lulu mới chỉ ở máy chủ thử nghiệm, có thể nó còn được thay đổi tiếp để vị tướng này được trọng dụng hơn trong Đấu Trường Chân Lý trước khi nó được chính thức ra mắt trên máy chủ. Tuy nhiên, đây cũng là tín hiệu đáng mừng với trò chơi, Riot Games đang từng bước thay đổi những vị tướng yếu để chúng nhanh chóng quay trở lại với sự lột xác ngoạn mục.

Lulu có thể tiếp tục được chỉnh sửa

Như vậy, sự thay đổi của vị tướng Lulu trong đợt chỉnh sửa này chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ cho người chơi. Vị tướng này sẽ trở nên hữu dụng và được game thủ trọng dụng nhiều hơn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น