หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Build Guide Taliyah mùa 10 2020: Cách chơi, bảng ngọc tái tổ hợp, Combo

Để phát huy sức mạnh tối đa từ các chiêu thức của Taliyah, vị tướng được mệnh danh là “Phù thủy đá” thì những game thủ cần phải có cho mình một kỹ năng đỉnh cao cùng lối chơi đặc biệt, trang bị bảng Ngọc đầy đủ cùng cách khắc chế đầy điêu luyện. Để giúp bạn leo rank, lên top nhanh thì người chơi vị pháp sư này có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ dành cho Taliyah ngay bên dưới cùng những cách chơi Taliyah cực đình mùa 10 trong bài viết sau đây nhé.

Cách lên đồ Taliyah

Cách lên đồ Taliyah đi Rừng, đây là bộ trang bị của Taliyah đi Rừng full AP chuẩn và mạnh nhất gồm: Phù phép thần vọng và Quỷ thư Morello và  Đồng hồ cát cùng Trượng hư vô cộng Mũ phù thủy Rabadon. Trường hợp team địch có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh: Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị rất hiệu quả dành cho Taliyah. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Taliyah Trượng pha lê Rylai để làm chậm mục tiêu  vì đó nếu đối phương có nhiều tướng cơ động tốc độ di chuyển cao đồng thời nó cũng khiến Taliyah trở nên cứng cáp hơn nữa. 

Cách lên đồ Taliyah chuẩn nhất

Cách lên đồ Taliyah đi Mid, cách lên đồ Taliyah đi Mid đường giữa cũng gần giống đi Rừng - cứ max AP SMPT mà đánh nhé. Nếu Taliyah phải đối đầu với những tướng Pháp sư tay dài cấu rỉa mạnh, hoặc nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Syndra, Leblanc, do đó hãy lên Dây chuyền chữ thập nhé, để đảm bảo an toàn hơn và phần nào đó khắc chế lại chúng. Còn 1 khi bạn đã xanh xao, giành lợi thế trước đối phương, thì có thể chọn Sách chiêu hồn Mejai nhé để từ đó vừa rẻ vừa hiệu quả - tăng nhanh khả năng snowball ván đấu - giành thắng lợi. hoặc Taliyah bộ đôi: Mặt nạ đọa đầy và Trượng pha lê Rylai để tăng khả năng chống chịu và khả năng cấu rỉa đi đường - trụ đường cực tốt.

Cách lên đồ Taliyah đi Mid

Cách chơi Taliyah

Taliyah cần đứng trên mặt đất thường để gây sát thương tối đa với bộ kỹ năng của mình. Trong khi trao đổi chiêu thức với đối thủ hãy chờ khi mặt đất hết biến đổi để lúc này cho phép cô có thể kích hoạt một loạt đạn từ Quăng Địa Chấn(Q) về phía đối thủ. Sau đó kết hợp cùng Quăng Địa Chấn(W) và Tấm Thảm Bất Ổn (E) để làm chậm khống chế mục tiêu và hạ gục đối thủ. Các kỹ năng của Taliyah sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi cô phối hợp nó với Tấm Thảm Bất Ổn (E) từ đó Combo Taliyah cơ bản sẽ là E(làm chậm) và W(khống chế, hất ngược lại) để Q(để hạ gục) - nếu đối phương có ý định bỏ chạy, bạn có thể sử dụng Tốc biến để tiêu diệt. Kỹ năng Quăng Địa Chấn (W) hơi khó sử dụng và cần 1 chút thời gian, do vậy đối thủ có thể dễ dàng né tránh, vì thế trong các giao tranh Taliyah thường cần đồng đội giữ chân được đối thủ - khi đó cô sẽ sử dụng một cách chính xác. Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) rất tuyệt vời trong việc chia cắt đội hình team địch, nhưng Taliyah cũng cần sử dụng một cách hợp lý, kẻo sẽ bẫy đẩy đồng đội của mình vào tình huống nguy hiểm.

Cách chơi Taliyah hay nhất

Khắc chế Taliyah

Khi Taliyah dùng Tấm Thảm Bất Ổn, hãy coi chừng Quăng Địa Chấn. Nếu cô ta ném bạn vào bãi mìn, bạn sẽ bị thương nặng đấy. Phi Thạch chỉ có thể bắn về một hướng. Nếu cô ta ném đá vào bạn, hãy né sang bên. Nên lưu ý Taliyah trước khi giao tranh ở những phạm vi hẹp. Cô ấy có thể khiến bạn bị tách khỏi đồng đội ngay sau đó bằng Mặt Đất Dậy Sóng. Trong lúc Taliyah lướt đi với Mặt Đất Dậy Sóng, chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ khiến Taliyah văng khỏi tường. Với các điểm khắc chế sức mạnh của Taliyah, mọi người có thể tham khảo qua để có những kiến thức khi đối đầu với vị tướng này khi đi đường.

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Taliyah mùa 10 và một số cách lên đồ của Taliyah mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Phù Thủy Đá trên đấu trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น