หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Làm thế nào để tắt, bật chế độ tự nhặt đồ của PUBG Mobile?

Tính năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile mang lại rất nhiều lợi ích cho các game thủ. Nhất là đối với những game thủ mới, chưa biết chọn cái gì để cho vào balo của mình thì đây là một lợi thế giúp họ nhặt nhanh vũ khí cần thiết khi đánh. Nhưng mặt khác tính năng này lại khiến cho game thủ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp lại balo của mình, khi bạn phải lựa chọn loại bỏ vật phẩm khác ra hoặc không lấy thêm vật phẩm nào nữa. Lúc đó bạn có thể tắt tính năng auto loot đồ đi để tự chọn những món đồ cần loot. Để giúp bạn học cách tắt, bật chức năng loot đồ hãy tham khảo ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách bật, tắt chức năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile

Bước đầu tiên, các bạn khởi động game PUBG Mobile, sau đó từ trên giao diện chính của game bạn hãy chọn vào biểu tượng Settings - Cài đặt như ở phần mô tả dưới hình. Hoặc nếu đang trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng này ở góc trên, bên phải màn hình (gần với bản đồ thu nhỏ) để cài đặt chế độ tự động bật tắt nhặt đồ này.

Lựa chọn cài đặt ở phía bên phải màn hình

Chuyển sang bước thứ hai,  khi giao diện Cài đặt - Settings hiện ra, trong phần thư mục cài đặt, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn nhặt đồ ở phía trên, lúc này bạn có thể lựa chọn rất nhiều nút điều chỉnh của game ví dụ như đồ họa, độ nhạy của súng hay điều khiển nhân vật. Trong đó hãy chọn nút điều khiển Pick Up để giúp bạn đi đến chức năng tự động nhặt đồ. Với những người chơi muốn tắt chế độ tự nhặt đồ thông thường khi đi loot, chúng ta chỉ cần chọn mục đầu tiên 'Auto Pick-Up' và chuyển nó sang nút Disable. 

Lựa chọn nút Pick Up như hình

Ở bước thứ ba, khi đã ở giao diện của Pick Up, với những người chơi muốn tắt chế độ tự nhặt đồ thông thường khi đi loot, ở trên cùng giao diện cài đặt này bạn sẽ thấy các tùy chọn nhặt được bật tự động. Bạn có thể tắt nó đi (Disable) và nếu bật lên thì các bạn lại bấm vào đó (Enable), các tùy chọn tự động nhặt bao gồm: Tự động nhặt (Auto Pick-Up) là bạn sẽ tự động nhặt mọi loại đồ thông thường. Tiếp theo là tự động nhặt súng lục (Auto Pick-Up Pistol) bạn phải tự động nhặt súng lục và cuối cùng là dừng nhặt tự động khi mà danh sách được thu gọn (Stop auto pick-up when list is collapsed) được hiểu theo nghĩa là dừng tự động nhặt đồ từ hòm đồ của những người đã bị hạ. Tự động nhặt Balo cấp 3 (Auto pick-up Lv.3 Backpacks) là bạn phải tự động nhặt Balo 3 và vật phẩm level 3 như mũ, giáp…

Trong mục Pick Up, các bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn như hình

Bên cạnh đó, ở phần bên dưới game thủ hoàn toàn có thể thiết lập nhặt phần giới hạn số lượng đạn cho những loại vũ khí khác nhau để nhằm mục đích kiểm soát lượng vũ khí chất lượng và giúp cho cuộc chiến được dài hơi, đồng thời gia tăng sức mạnh đối với đội mình.

Đồng thời, trong lúc này bạn hãy luôn ghi nhớ rằng, trong nút lựa chọn có đến tận 4 tùy chọn tự động cho bạn nhặt đồ và bạn hãy lựa chọn tính năng bật, tắt phụ thuộc tùy theo thói quen loot đồ của mình khi chơi từ đó giúp cho bạn có được kĩ năng và vũ khí để chơi được mượt nhất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn tốt nhất thì hãy để chế độ tự động nhặt tất cả, bởi vì như vậy thì trong thời gian ban đầu bạn sẽ không phải tốn thời gian để click chuột hoặc bấm phím nhặt đồ, và từ đó loot đồ sẽ được nhanh hơn điều này nhằm để tiêu diệt kẻ địch nhảy xuống cùng khu vực với bạn.

Tùy vào cách chơi và thói quen của mình mà bạn có thể thiết lập các tùy chọn này theo cách riêng của mình. Với quan điểm của người viết, để tất cả chế độ auto pick-up ở dạng được kích hoạt, sẽ đỡ phải suy nghĩ xem có cần nhặt món này hay có nên lấy đồ kia không? Hy vọng với những chia sẻ và cách bật, tắt chế độ tự động nhặt đồ bạn sẽ ghi nhớ và thao tác nhanh chóng để kiểm soát vũ khí có trong tay và chơi kĩ thuật, leo rank lên top nhanh nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น