หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách lên đồ và đi đường thích hợp nhất cho Azzen’ka Liên quân mùa 10

Trong Liên quân yếu tố bất ngờ là cực kỳ quan trọng. Những con tướng bình thường nếu như bạn cầm chúng đi đường thì đối phương rất dễ “đọc vị” bạn. Họ có thể đoán được bạn sẽ ra combo gì hoặc bao nhiêu lâu nữa có thể hồi chiêu. Vậy phải làm sao để chiếm được lợi thế bất ngờ này? Câu trả lời chính là chọn các tướng dị.

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn con tướng Azzen’ka – U hồn của sa mạc. Azzen’ka sở hữu khả năng gây sát thương tốt cũng các đòn khóa cứng đối thủ hết sức khó chịu. Trong combo của mình anh ta thậm chí khiến đối phương bị làm chậm đến hai lần vừa để dồn sát thương vừa để tẩu thoát.

Cách lên đồ

Azzen’ka cần lên trang bị tăng công phép vài mục tiêu, đồng thời anh ta cần giảm tối đa thời gian hồi chiêu để tăng cường cấu rỉa máu của đối thủ. Nếu cao tay hơn bạn có thể lên xuyên giáp phép để Azzen’ka trụ đường và cấu rỉa đau hơn nữa.
Con tướng của chúng ta cần lối lên đồ công phép và giáp
Con tướng của chúng ta cần lối lên đồ công phép và giáp
Lối lên trang bị được khuyên dùng cho bạn là:

●    Ngọc Đại Pháp Sư: Tăng thêm công phép và giảm thời gian hồi chiêu cho Azzen’ka mỗi khi lên cấp.

●    Trượng Băng: Trang bị này cho phép Azzen’ka gây sát thương tốt lên đối thủ và sau khi chúng đã trúng chiêu còn bị làm chậm 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

●    Giày Phủ Thủy: Tăng độ cơ động và xuyên giáp để U hồn của chúng ta mạnh mẽ hơn trên đường di chuyển.

●    Quyền Trượng Rhea: Tăng công phép và hút máu của đối thủ.

●    Vương Miện Hecate: Tăng công phép. Món đồ này chỉ chuyên về sức mạnh phép thuật nên bạn đừng lo trang bị nó là thừa. Món đồ này khẳng định tốt hơn nữa vị thế đi đường mà Azzen’ka cần thiết lập dằn mặt đối thủ chung lane.

●    Giáp Hộ Mệnh: Azzen’ka đường nhiên cũng cần một món đồ bảo vệ anh ấy khỏi các chiêu thức của đối thủ.

Combo

Chớ cho rằng là một U hồn nên anh ta chỉ có vẻ ngoài đáng sợ. Combo do Azzen’ka tung ra gây nỗi kinh hoàng cho cả những kẻ địch cứng đầu nhất.
U hồn sa mạc sở hữu combo sẵn sàng gây ức chế cho bất kỳ con tướng nào cản đường anh ta
U hồn sa mạc sở hữu combo sẵn sàng gây ức chế cho bất kỳ con tướng nào cản đường anh ta
Thứ tự sử dụng combo sẽ như sau: Đầu tiên kích hoạt Sa Mạ Hóa để gây sát thương lớn đồng thời khiến chúng bị làm chậm. Điều đặc biệt của chiêu thức này là bạn có thể làm choáng một hoặc nhiều kẻ địch cùng lúc. Đây là lợi thế rất tốt cho các đồng minh đi cùng Azzen’ka nhé.

Kế đó sử dụng Cồn Cát Tà Ác để tiếp tục gây sát thương và hất tung kẻ địch nào đang nhăm nhe chạy trốn.

Cuối cùng Bụi Hắc Ám được sử dụng cuối cùng để khiến mọi kẻ thù phải chịu hóa đá. Đây chính là thời điểm bạn hoặc các đồng minh kết liễu chúng.

Cách đánh

Đầu trận

Những phút đầu tiên của trận đấu bạn sẽ cần khả năng gây sát thương tốt. Nhiệm vụ lúc này chủ yếu là việc dọn lính và gây sát thương để tạo áp lực đè đường cho đối thủ.

Đầu game bạn cũng cần tiến thoái thích hợp để bám trụ đường, việc bạn mất mạng là đang hi sinh lợi thế của cả team cho đối thủ đấy.

Sớm lên level 3 bạn sẽ có Bụi Hắc Ám để hỗ trợ dọn lính cũng như gây sát thương thật rát lên đối thủ. Cồn Cát Tà Ác giúp ép lính về thế đẩy để khiến địch thủ phải rút về thủ trụ.
Hãy tạo lợi thế tốt để ép lính và dồn tướng địch về trụ
Hãy tạo lợi thế tốt để ép lính và dồn tướng địch về trụ
Giữa trận

Giữa game là giai đoạn tương đối khó chịu với Azzen’ka khi Rừng của đối phương thường xuyên tạo áp lực cho con tướng này. Việc bạn có khả năng hồi máu tốt cũng như làm chậm hiệu quả sẽ giúp bạn đỡ đòn gank tốt hơn.

Đừng quên tham gia vào giao tranh để hỗ trợ các đồng minh của mình nhé. Họ đang rất cần khả năng làm chậm của bạn đấy.

Cuối trận

Giai đoạn nước rút của trận đấu Azzen’ka cần lưu ý tránh đi lẻ một mình, anh ấy có thể bị hạ gục một cách nhanh chóng. Bạn nên đi cùng đồng đội để sử dụng combo làm chậm đối thủ tạo tiền đề cho các đồng minh tiêu diệt bọn chúng.

Một vị trí đứng an toàn kết hợp cùng cách sử dụng hợp lý các kỹ năng sẽ giúp cho Azzen’ka tỏa sáng trong trận đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น