หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Bom tấn Crossfire Legends: Các chế độ chơi không thể bỏ qua

Nếu chỉ một vài năm trước đây, khi lui tới các quán game, tựa game bắn súng phổ biến nhất gần như chắc chắn là Đột Kích - Crossfire. Tuy vậy, trước sự lên ngôi của dòng game bắn súng sinh tồn - Battle Royale, với đại diện tiêu biểu là PUBG, Crossfire đã lu mờ hơn rất nhiều.

Ngày nay, số người bạn có thể bắt gặp chơi Crossfire tại các quán game là...hầu như không có. Tựa game này chủ yếu còn sống sót qua phiên bản trên hệ máy mobile.

Các phiên bản này được tùy chỉnh một chút để phù hợp với hệ máy di động và tỏ ra đủ sức cạnh tranh để tồn tại trong thế giới game ngày càng khốc liệt.

Chẳng thế mà nhà phát triển VNG mới có thể tung ra phiên bản Crossfire Legends được quảng cáo rầm rộ là một “bom tấn” của làng game Việt. Cùng tìm hiểu xem nó có gì đáng thử qua nhé!
Crossfire Legends có nhiều chế độ chơi khác nhau, giúp tăng tính cạnh tranh của trò chơi này so với các đối thủ trên thị trường
Crossfire Legends có nhiều chế độ chơi khác nhau, giúp tăng tính cạnh tranh của trò chơi này so với các đối thủ trên thị trường
Có bao nhiêu chế độ chơi trong Crossfire Legends?

Tổng cộng có 4 mục chơi chính góp mặt trong phiên bản Crossfire Legends, gồm: Thi đấu (PVP), Khiêu chiến (PVE), Cốt truyện và Giải trí (Casual). Cụ thể về mỗi chế độ chơi được trình bày dưới đây.

Thi đấu (PVP) - chế độ người đấu người phong phú

Chế độ PVP - Player versus Player - người đấu người, là xương sống của bất kỳ trò chơi bắn súng online nào. Sau cùng thì người chơi vẫn thích tỷ thí với bạn bè, anh em, hay các game thủ khác hơn là suốt ngày ngồi chơi với máy.

Chế độ chơi PVP còn là công cụ giao lưu tuyệt vời, giúp game thủ có cơ hội kết nối với những người cùng sở thích, bất chấp khoảng cách xa về địa lý.

Trong Crossfire Legends, mục chơi PVP có nhiều chế độ nhỏ riêng, gồm: Sinh tử, Đấu máy, Đặt bom và Đấu đội.
Crossfire Legends cập nhật khá đầy đủ các xu hướng của game bắn súng hiện đại
Crossfire Legends cập nhật khá đầy đủ các xu hướng của game bắn súng hiện đại
Khiêu chiến (PVE) - giải sầu với máy

Chế độ PVE - Player versus Enemies giống như PVP là chế độ không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào. Đây là chế độ khá cơ bản, giúp bạn có cơ hội thử sức với những con bot do máy điều khiển, với các cấp độ khó khác nhau.

PVE tuy không thể vui và sống động như PVP, song nó lại rất phù hợp với những người mới lần đầu làm quen với game. Hoặc đơn giản là họ muốn có một đối tượng ổn định và không quá khó lường để luyện kỹ năng ngắm bắn mà thôi.

Trong Crossfire Legends có 2 chế độ PVE là Boss Thế Giới và Phó Bản Zombie. Đây là những chế độ chơi cho thấy nhà sản xuất Crossfire rất biết bắt theo xu hướng thị trường để thu hút thêm fan hâm mộ.

Đặc biệt là Phó Bản Zombie. Chế độ này ăn theo trào lưu bắn xác sống đang tràn ngập trên thị trường mà ngay cả các tựa game như PUBG Mobile cũng không bỏ qua cơ hội khai thác.
Các đối tượng người chơi khác nhau vẫn sẽ tìm ra được cho mình chế độ chơi phù hợp trong Crossfire
Các đối tượng người chơi khác nhau vẫn sẽ tìm ra được cho mình chế độ chơi phù hợp trong Crossfire
Chế độ giải trí (Casual)

Đây thực chất cũng là một mục chơi PVP khác, song nó có gameplay thoải mái, đơn giản, vui nhộn hơn, đề cao tính giải trí.

Chế độ Casual trong Crossfire Legends có 2 mục chơi nhỏ:

- Loạn đấu Bighead: Đây thực chất chính là chế độ đấu đội của phần PVP, với 2 đội đấu với nhau theo 2 thể thức thắng cuộc khác nhau. Tuy vậy, điểm vui nhộn, giải trí hơn của Loạn đấu Bighead là việc với mỗi lần dính đạn, đầu của bạn sẽ...to lên. Cơ chế này khiến cho bạn phải tính toán hơn trong mỗi pha di chuyển của mình, bởi việc đầu to hơn cũng đồng nghĩa với việc nó trở thành mục tiêu dễ ngắm bắn hơn. Những pha headshot - một phát ăn ngay vì vậy mà dễ được đối phương thực hiện hơn.

- Zombie: Vâng, lại là zombie, hết xuất hiện trong mục PVE, những con xác sống còn tiếp tục được nhà sản xuất Crossfire Legends khai thác trong mục Casual. Trong chế độ này, mọi đội chơi sẽ không còn đối địch nhau nữa, mà cùng bắt tay chống lại sự trỗi dậy của bầy zombie khát máu.

Chế độ cốt truyện

Giống như các trò chơi thiên về chơi đơn, chế độ cốt truyện của Crossfire Legends đưa người chơi vào một mạch game theo kịch bản dựng sẵn, với các đối thủ do máy điều khiển.

Trong chế độ này, người chơi được lựa chọn giữa 2 mức độ khó khác nhau.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น