หน้าเว็บ

วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Xuân Trường đầy nỗ lực hướng đến đội tuyển U19 Việt Nam

Chuẩn bị vòng loại U19 châu Á 2013 tại Malaysia. Đội tuyển U19 Việt Nam với 23 cầu thủ đã chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu. Đáng chú ý trong đội hình U19 Việt Nam, đội trưởng Lương Xuân Trường đã bình phục chấn thương và sẵn sàng thi đấu với phong độ cao nhất.

Tiểu sử Lương Xuân Trường

Cầu thủ sinh vào năm 1995, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tuyên Quang trong một gia đình có 2 người con trong đó Xuân Trường là con út trên anh còn có một chị gái.
Cha anh là Lương Bách Chiến công tác tại Công ty Điện lực Tuyên Quang, ông từng là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư trong đội bóng quân đội tỉnh nhà và là giám đốc của đội bóng đá nam của Công ty điện lực Tuyên Quang.
Cận cảnh chân dung cầu thủ Xuân Trường
Cận cảnh chân dung cầu thủ Xuân Trường

Lương Xuân Trường với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ

Xuân Trường có niềm đam mê từ nhỏ với bóng đá cộng với niềm đam mê được truyền từ chính người cha của mình. Xuân Trường bắt đầu chơi bóng đá khi anh mới 5 tuổi và được cha của mình trực tiếp huấn luyện.
Ông Lương Bách Chiến sớm phát hiện ra năng khiếu bóng đá ở cậu con trai, đã dạy Xuân Trường những bài học cơ bản đầu tiên về bóng đá. Sau này khi lớn lên anh trở thành đại diện tỉnh Tuyên Quang thi đấu tại nhiều cuộc thi bóng đá trẻ.
Vào năm 2007, trong một lần trong cuộc thi bóng đá trẻ ở Hà Nội khi đó anh là thành viên của đội U13 tỉnh Tuyên Quang. Anh đã gặp được huấn luyện viên Arsenal JMG và Xuân Trường được nhận vào học viện này.
Huấn luyện ở Arsenal JMG đến tháng 11 năm 2012, sau một thời gian tập luyện và thi đấu gây ấn tượng. Nhất là khi Xuân Trường cùng với các cầu thủ của đội mình đánh bại đội U17 Arsenal vào đầu năm.
Tiếp đó, Xuân Trường đã được lời mời đến tập luyện cùng với đội U17 Arsenal F.C . Có thể nói trong suốt những năm 2013 - 2014, Xuân Trường là đại diện cho đội tuyển U19 trong tất cả các giải và trận thi đấu như Giải vô địch bóng đá U19 châu Á, AFF U19 Youth Championship,... 
Lương Xuân Trường với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ
Lương Xuân Trường với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ

Bình phục chấn thương và chuẩn bị thi đấu vòng loại U19 châu Á

Chuẩn bị thi đấu tại vòng loại U19 châu Á diễn ra từ ngày 3 đến 7/10 tới đây. U19 Việt Nam tham gia thi đấu tại bảng F cùng với: U19 Đài Loan, Hồng Kông, U19 Úc.
Trong đợt tập trung lần này chuẩn bị cho giải, HLV Guillaume Graechen gọi bổ sung cho tuyển 3 cầu thủ: Ksor Úc, Duy Mạnh, Tuyên Quang do trong điều lệ của giải năm nay cho đăng ký 23 cầu thủ.
Tiền vệ Phan Trùm Tỉnh bị gãy sống mũi nên không thể thi đấu, anh vẫn bay sang Malaysia cổ vũ cho các đồng đội. Khả năng thi đấu của tiền vệ Văn Thiết vẫn còn chưa rõ ràng. Hai cầu thủ bị chấn thương trước đó rất may đã bình phục là Hồng Duy, Đức Huy.
Cầu thủ trụ cột, đội trưởng Lương Xuân Trường đã kịp thời bình phục chấn thương ở tay và sẵn sàng thi đấu cho đội tuyển sắp tới. Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ông Nguyễn Tấn Anh, cho hay: “Lương Xuân Trường đã hồi phục chấn thương và rất khao khát được thi đấu tại vòng loại châu Á sau khi đã không thể cùng các đồng đội thi đấu hết giải tại giải U19 Đông Nam Á vừa qua”.
Đội tuyển U19 Việt Nam đã sẵn sàng lên đường bay sang Malaysia và sẽ có trận đấu đầu ở giải U19 năm nay, trận đấu gặp U19 Đài Loan sẽ là mở màn của Việt Nam.
Vòng loại U19 châu Á năm nay có 9 bảng đấu. 9 đội đứng đầu mỗi bảng cùng 6 đội hạng nhì cao điểm nhất sẽ giành quyền vào vòng chung kết cùng đội chủ nhà Myanmar và giải sẽ được  tổ chức vào cuối năm 2014.
Bình phục chấn thương và chuẩn bị thi đấu vòng loại U19 châu Á
Bình phục chấn thương và chuẩn bị thi đấu vòng loại U19 châu Á
Với lứa cầu thủ đồng đều và chất lượng của đội tuyển U19 Việt Nam năm nay. Hy vọng đội trưởng Xuân Trường và các cầu thủ sẽ thi đấu nỗ lực giúp đội tuyển Việt Nam có thành tích tốt, lọt qua vòng loại để có mặt tại Myanmar tham gia vòng chung kết châu Á vào cuối năm nay.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น