หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Bí kíp lựa chọn “điểm dừng chân đầu tiên” trong game bắn súng Free Fire

Trong các tựa game bắn súng, vũ khí và trang bị quyết định rất lớn tới sự sống còn của người chơi ở mỗi ván đấu. Dòng game bắn súng sinh tồn lại càng đẩy mạnh tầm quan trọng của súng đạn và trang bị, khi để người chơi khởi đầu trong tình trạng “tay không bắt giặc” và đem súng đạn trang bị rải khắp bản đồ.

Chính vì vậy lựa chọn nơi nào để nhảy dù xuống, hay nói cách khác là “điểm dừng chân đầu tiên”, là vô cùng quan trọng. Bởi chỉ trong 1 phút đồng hồ đầu tiên, tất cả những gì bạn phải nghĩ tới là súng và đạn, nếu không muốn sớm bị tiêu diệt.

Free Fire - tựa game bắn súng sinh tồn cuốn hút, cũng rất đề cao vai trò của việc quyết định nơi nào nhảy dù xuống. Dưới đây là bí kíp giúp bạn lựa chọn được nơi nào để nhảy dù xuống trong Free Fire.
Nameless Island là khu vực nhảy dù khá an toàn trong Free Fire
Nameless Island là khu vực nhảy dù khá an toàn trong Free Fire
Nameless Island - hòn đảo vô danh

Đây là vùng đất khá đặc biệt trong bản đồ Free Fire. Nó là một hòn đảo nhỏ, nằm ở phía Tây Nam so với hòn đảo chính của màn chơi. Hòn đảo này nhìn qua từ trên cao rất không nổi bật bởi chỉ có lèo tèo vài công trình. Tuy nhiên trên thực tế hòn đảo này lại là nơi rất lý tưởng cho việc nhặt nhạnh đồ đạc đầu trận đấu. Hòn đảo tuy không có đồ đạc gì hàng khủng, song lại có đầy đủ các trang bị thông thường nhất cho người mới bắt đầu, như súng AR, scope, ba lô, giáp cơ bản.

Cũng vì vậy mà hòn đảo này không thu hút quá nhiều sự chú ý của người chơi khác. Vì vậy mà việc đáp chân xuống đây sau khi nhảy dù tỏ ra "lành" hơn cả.

Tuy vậy, cũng phải ghi nhớ rằng bạn đáp xuống một trong những khu vực hẻo lánh của bản đồ. Vì thế mà việc chạy các vòng bo sau sẽ khá là xa xôi vất vả đấy.
Nhảy dù xuống đâu để vừa an toàn vừa loot đồ được là câu hỏi nhiều người chơi đặt ra
Nhảy dù xuống đâu để vừa an toàn vừa loot đồ được là câu hỏi nhiều người chơi đặt ra
Lên đỉnh Mill

Đây là vị trí có đỉnh cao nhất trong bản đồ game Free Fire. Có lẽ vì vậy mà các nhà thiết kế game suy nghĩ một cách rất logic và đặt vào đây các loại súng bắn tỉa và ống ngắm scope 8x cao cấp nhất.

Chính vì vậy đây sẽ là điểm nhảy dù phù hợp với những game thủ thích sắm vai bắn tỉa. Sẽ là vô cùng thuận tiện bởi họ vừa kiếm trang bị cần thiết, lại vừa có được một cao điểm lý tưởng để bao quát bản đồ.

Tuy vậy, cũng vì đặc thù trên mà khu vực này có thể sẽ bị nhiều game thủ nhòm ngó tới nên hãy sẵn sàng cho những cuộc giao tranh nảy lửa từ sớm nhé.
Mỗi khu vực khác nhau trong game lại mang đến những thử thách và cơ hội khác nhau
Mỗi khu vực khác nhau trong game lại mang đến những thử thách và cơ hội khác nhau
Cape Town - thiên đường yên bình

Cũng như Nameless Island, Cape Town là một khu vực xa trung tâm, vì vậy mà thu hút rất ít sự chú ý trong Free Fire. Cape Town cũng rất sẵn khẩu AR ở các tòa nhà lớn của nó.

Tuy vậy, do ở xa nên thường bạn sẽ phải chạy bo rất mệt ngay từ lần bó đầu tiên. Chính vì thế ngoài việc nhặt đồ, bạn cũng rất cần phải sớm kiếm được một phương tiện đi lại để chủ động trong việc chạy bo.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhảy dù xuống Kota Tua. Tuy nhiên khác với Cape Town, khu vực này vừa xa xôi lại vừa nghèo nàn. Vì vậy mà có lẽ đảm bảo chẳng có ai bén mảng tới.

Khu vực này cũng khá gần Cape Town, vì vậy bạn có thể chọn làm điểm trú chân tiếp theo sau khi đã loot được những món đồ cơ bản nhất. Tuy nhiên, nhắc một lần nữa là hãy lưu ý vị trí của bạn lúc này trên bản đồ để chạy bo cho chuẩn nhé.

Trên đây là 3 khu vực khá ổn để bạn nhảy dù xuống ở đầu trận đấu Free Fire. Chúng khá an toàn và phù hợp với những người ưa yên bình và tránh rủi ro ngay từ đầu trận. Tất nhiên là với những người chơi ưa mạo hiểm sẽ rất ghét những vị trí này.

Nếu bạn là người như vậy, sẽ rất đơn giản bởi chỉ việc nhảy dù xuống khu vực gần trung tâm bản đồ là xong. Đây là khu vực thường được nhiều người chơi lựa chọn nhất bởi suy nghĩ logic rằng nó có nhiều công trình, và ở giữa sẽ thuận tiện nhất cho việc chạy bo.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น